Các dòng xe cứu thương
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0914 831 112

   

Email: tuanle.marketing@gmail.com

Gửi yêu cầu tư vấn (miễn phí)

Tên của bạn:(*)

Email:(*)

Điện thoại:(*)

Yêu cầu:(*)

Dành cho quảng cáo
WHO
Chữ thập đỏ
Unicef

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe cảnh sát và cứu thương mới tại Dubai

4/9/2015 2:26:55 PM

Dubai vốn nổi tiếng với lối sống xa hoa được "phổ cập" trên cả đất nước, ở nơi đây, ngay cả nhân viên y tế hoặc cảnh sát cũng được lái những chiếc siêu xe đắt đỏ và sành điệu nhất thế giới.

Hiện tại, đội cảnh sát Dubai vừa được mua thêm một xe Lamboghini Aventador, một Bugatti Veyron và Ferrari FF, món quà tiếp theo mà lực lượng an ninh Dubai sắp được nhận là một chiếc Lexus RC F đời 2015 siêu đắt và siêu mạnh.
 

Buổi diễu hành của đội siêu cảnh sát Dubai với Bugatti Veyron, Mercedes SLS, Bentley và Ferrari FF

Khi di chuyển ở ngoại ô thành phố,  nhân viên công vụ Dubai sẽ chuyển sang đi những chiếc SUV Brabus Mercedes G63 AMG hầm hố.
  
Đối với những cảnh sát trẻ chưa vững vàng tay lái, họ không được lái Ferrari hoặc Bugatti, mà chỉ được cấp những chiếc xe rẻ tiền hơn như Nissan GT-R hoặc Chevrolet Camaro.
 

Nissan GT-R tuy giá rẻ nhưng cũng được nằm trong biên chế đội
 

Audi R8 là của hiếm vì hiện tại siêu xe này không còn "hot" như xưa
 
 

Chevrolet Camaro là chiến hữu của các tân binh trong lực lượng cảnh sát Dubai
 

Ngoài siêu xe hơi, cảnh sát Dubai còn có cả siêu thuyền...
 

...Chuyên dùng để tuần tra trên biển.

 
Để giải thích cho việc mua những siêu xe hàng đầu thế giới cho cảnh sát, nhà cầm quyền Dubai nói rằng ở đất nước này toàn siêu xe, nếu cảnh sát đi một chiếc Toyota thì hy vọng đuổi kịp cả 1 đoàn xe Ferrari là không thể.
 
Du khách chụp ảnh dàn siêu xe cảnh sát hùng hậu.
 
Theo sở cảnh sát Dubai, những siêu xe này chủ yếu chỉ tuần tra ở những khu vực đông khách du lịch như chân tháp Burj Khalifa. Ngoài mục đích an ninh, đội siêu xe cũng phần nào lôi kéo được thêm khách du lịch đến đây, đó hoàn toàn không phải là lý do hài hước, vì đa số du khách đều sẽ dừng lại và chụp ảnh một chiếc Ferrari cảnh sát.
 
Ngoài lực lượng an ninh, các đội nhân viên cứu thương cũng được chính quyền Dubai mua cho xe khủng, xe cứu thương phổ biến nhất ở Dubai là Lotus Evora
 

 

Xe được "độ" lại để có thể chở theo đầy đủ đồ nghề sơ cứu tại chỗ.Trong đội cứu thương cũng có vài chiếc Nissan 370z được sử dụng.