Các dòng xe cứu thương
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0914 831 112

   

Email: tuanle.marketing@gmail.com

Gửi yêu cầu tư vấn (miễn phí)

Tên của bạn:(*)

Email:(*)

Điện thoại:(*)

Yêu cầu:(*)

Dành cho quảng cáo
WHO
Chữ thập đỏ
Unicef

THƯ GIỚI THIỆU

3/9/2015 2:20:20 PM

Trước hết thay mặt Trung tâm thiết bị Y tế và Xe chuyên dùng, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Cùng với sự phát triển không ngừng của Trung tâm thiết bị Y tế và Xe chuyên dùng trong những năm qua, Quý khách hàng đã trở thành những người bạn thân thiết nhất trong " Big Family" của Trung tâm, đồng hành cùng chúng tôi để đưa thương hiệu Trung tâm gặt hái được những thành công như ngày hôm nay. Nhìn lại chặng đường đã qua chúng tôi rất tự hào về những thành quả đã đạt được, nhưng thành công lớn của Trung tâm là đã xây dựng được niềm tin, sự hài lòng nhất đối với khách hàng và số lượng khách hàng thân thiết ngày càng tăng. Với sự nỗ lực của mỗi nhân viên trong Trung tâm là hoàn thiện và phát triển không ngừng của Ban lãnh đạo Trung tâm để đưa ra những chiến lược và đúng đắn nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người dân Việt nam. Với phương châm luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng và hướng tới mục tiêu "Hoàn thiện về chất lượng và hài lòng về dịch vụ". Chúng tôi cùng các Đối tác là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ… Họ là các hãng có uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách.
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý vị đã có quyết định chính xác khi lựa chọn Trung tâm là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng  trong lĩnh vực xe ô tô nhập khẩu và các thiết bị chuyên dụng tại Việt Nam, bao gồm các dự án ODA; các cơ quan, tổ chức thuộc Chính phủ, các cơ quan và các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.
Một lần nữa, Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt.
Trân trọng!
TRUNG TÂM THIẾT BỊ Y TẾ VÀ XE CHUYÊN DÙNG