Các dòng xe cứu thương
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0914 831 112

   

Email: tuanle.marketing@gmail.com

Gửi yêu cầu tư vấn (miễn phí)

Tên của bạn:(*)

Email:(*)

Điện thoại:(*)

Yêu cầu:(*)

Dành cho quảng cáo
WHO
Chữ thập đỏ
Unicef

Xe bọc thép Nikolaev cứu thương

4/9/2015 2:31:19 PM

Những chiếc xe này được sản xuất tại nhà máy xe bọc thép Nikolaev, thuộc tập đoàn Ukroboronprom. Đến nay đã có 5 chiếc xe cứu thương bọc thép mới được chuyển giao cho các lực lượng vũ trang của Ukraine. Trong đó, 1 chiếc được chuyển cho Lực lượng Biên Phòng Ukraine và 4 chiếc vừa mới chuyển cho Lữ đoàn Cơ giới 28.

Xe cứu thương mới đã sẵn sàng tham chiến tại khu vực chống quân ly khai của Ukraine.

Xe cứu thương St.Nicholas được tin sẽ là một công cụ hữu ích trong việc thực hiện các hoạt động chống lại quân ly khai và cứu sống các binh sĩ Ukraine đang tham gia chiến trường ở miền Đông nước này.

 

Động thái trên của Ukraine càng trở nên cấp thiết, nhất là trong bối cảnh, như trong phát biểu ngày 3.10 của Thủ tướng Ukraine Yatsenyuk, quân đội Ukraine đang thiếu rất nhiều công cụ y tế và các xe bọc thép cứu thương.

Xe cứu thương mới được chế tạo dựa trên xe bọc thép chở quân BRT-70 tại nhà máy Nikolaev.

Theo Korrespondent, nhà máy Nikolaev sản xuất xe bọc thép cứu thương St.Nicholas dựa trên cải tiến xe bọc thép chở quân BTR-70, được thiết kế có thể di chuyển qua cái nóng thiêu đốt của lửa ở chiến trường.

Đồng thời, nội thất của xe được trang bị các thiết bị đặc biệt cho các hoạt động cứu thương và chứa tối đa được 11 người.

Bên trong xe có các trang thiết bị hiện đại và chứa tối đa được 11 người.

Các nhà thiết kế Nikolaev tin rằng, phiên bản xe cứu thương mới của họ không thua kém gì các xe cứu thương tiên tiến trên thế giới. Nhà máy cũng dự định sẽ sản xuất với sản lượng 10 chiếc xe mỗi tháng để cung cấp cho nhu cầu trong nước.